Ví MoMo là gì? Cập nhật mã khuyến mãi MoMo mới nhất

0
396

Nhiều bạn đặc ra câu hỏi Ví MoMo là gì? Do đó trong bài viết này VietSPACE sẽ chia sẻ tất cả các thông tin liên quan đến ví MoMo mà mọi người đang thắc mắc, hãy đọc tiếp bài viết này nhé!

Ví MoMo là gì?

MoMo cũng như là một ví tiền của bạn vậy, với ví MoMo thì bạn có thể thực hiện nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán và kể cả việc bạn có thể mua sắm trực tiếp từ ví MoMo.

Một số tính năng mà người dùng hay sử dụng trên ví điện tử MoMo như là: Nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán tiền điện hay nước, mua vé máy bay,… Bên cạnh đó tình còn rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác mà MoMo đem lại chọn, đặc biệt là thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Ví MoMo là gì? Mã khuyến mãi MoMo
Ví điện tử MoMo là & khuyến mãi ra sao

Mã khuyến mãi MoMo mới nhất 2019:

Ví điện tử MoMo chia ra làm 2 loại khuyến mãi cơ bản, 1 là dành cho khách hàng đã sử dụng MoMo trước đó, 2 là dành khách hàng mới. Với những khách hàng đầu tiên sử dụng MoMo thì sẽ được tặng từ 100 cho đến 500k, tuỳ theo thời gian diễn ra khuyến mãi. Vậy làm sao để có thể nhận từ 100K đến 500k từ ví điện tử MoMo.

Cách nhận 100k đến 500k từ MoMo:

Điều kiện đầu tiên là bạn chưa đăng ký tài khoản MoMo trước đó, và bạn phải có tài khoản Internet Banking. Để nhận tặng 100k đến 500k thì bạn hãy thực hiện  theo các bước sau:

  1. Cài đặt app MoMo cho điện thoại, hiện có cả trên IOS, Android và Window Phone.
  2. Vào mục Ưu Đãi và nhập là  MAKM  và sau đó bấm tiếp vào “Áp dụng” thì bạn mới nhận được 100k hoặc nhiều hơn.
  3. Liên kết với tài khoản ngân hàng, ở giao diện chính bạn vào mục “Liên kết tài khoản” sau đó bạn chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng và tiếp tục làm theo hướng dẫn của thống để hoàn thành. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách liên kết tại đây. Nếu bạn chưa có thì bạn liên hệ với ngân hàng để tạo nhé .
  4. Phát sinh giao dịch đầu tiên, cũng ở giao diện trang chủ, bạn hãy chọn Nạp tiền vào ví và thực hiện nạp 10.000đ vào tài khoản, riêng Agribank phải là 50.000đ.

Quá trình kích hoạt nhận ưu đãi từ ví điện tử MoMo đã hoàn thành rồi đấy, giờ đây bạn chỉ cần chờ ưu đãi được gửi về. Ngoài kiểm tra ở phần thông báo thì bạn có vào mục “Ưu Đãi” -> “Quà của tôi” để kiểm tra những mã ưu đãi của mình đang có nhé.

Mã khuyến mãi MoMo mới nhất 2019 cho khách hàng đang sử dụng:

Đối với mã khuyến mãi của MoMo thì nhiều lắm và ưu đãi được cập nhật từng giờ, thậm chí là từng phút luôn đấy, những khuyến mãi thường xuyên diễn ra như hoàn tiền vào ví khi thực hiện mua sắm và thanh toán qua ví điện tử MoMo, giảm giá mua vé máy bay, giảm vé xem phim,… rất là nhiều.

Cách tốt hơn hết để biết tất cả nhưng chương trình khuyến mãi cho khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo thì bạn hãy truy câp vào ứng dụng MoMo, tại giao diện chính của ứng dụng sẽ hiện thị tất cả thông tin về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra, từ đó bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn đang cần tìm nhất.

Câu hỏi thường gặp đối với ví MoMo:

Cách đăng ký ví MoMo thế nào?

Để đăng ký được ví điện tử MoMo trước tiên bạn phải cài đặt App MoMo sau đó điền những thông tin cơ bản nhất là đã có thể hoàn thành đăng ký MoMo, các bước thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Đăng nhập MoMo như thế nào?

Sau khi đã đăng ký hoàn thành thì mỗi lần muốn đăng nhập và sử dụng ví điện tử này bạn chỉ cần nhập mật khẩu mà bạn đã đăng ký trước đó là bạn có thể đăng nhập được. Trường hợp bạn đăng nhập trên thiết bị khác thì bạn hãy nhập lại số điện thoại và tiếp đến là nhập mật khẩu.

Ví MoMo có an toàn không?

Có. Ví điện tử MoMo được bảo chứng bởi ngân hàng, được bảo mật nhiều lớp và đạt chuẩn quốc tế. MoMo đã đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cao nhất.

Mã khuyến mãi MoMo là gì?

MoMo có rất nhiều khuyến mãi, tuỳ theo mỗi thời điểm mà sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau, tất cả chương trình khuyến mãi của ví điện tử MoMo sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này.

Chắc giờ đây cũng biết được Ví MoMo là gì rồi phải không nào! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về ví điện tử này thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here