Có nên mua iPhone X vào thời điểm hiện tại hay không

0
23

Có nên mua iPhone X hay không vào thời điểm hiện tại là câu hỏi được khá nhiều bạn đặc ra, để giải đáp được câu hỏi này thì bạn nên trả lời 1 số câu hỏi như sau, bạn mua để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn hay chỉ đơn giản là bạn muốn lấy le với bạn bè.

Có nên mua iPhone X
Nên hay không nên mua iPhone X

Có nên mua iPhone X hay không?

iPhone X là chiêc điện thoại không được nhiều người đánh giá quá cao, tuy nhiên đây cũng là chiếc điện thoại mơ ước của nhiều người, nó bắt đầu trào lưu kiểu dáng mới cho những chiếc điện thoại tay thỏ, bên cạnh đó nó cũng là chiếc điện thoại đầu tiên dùng Face ID. Nhiều người vẫn khuyên là nên mua iPhone 8 Plus hoặc cố gắng lên tí nữa thì nên mua iPhone XS Max. Ai cũng có ý kiến riêng của mình và ai cũng cho rằng ý kiến của mình là đúng.

Những lí do nên mua iPhone X

Đừng đọc đến đây rồi bạn vội và mua chiếc điện thoại này nhé, mình chỉ liệt kê những lí do nên mua trước sau đó đó mới liệt kê những lí do không nên mua, bạn nên đọc hết bài trước khi quyết định mua.

Đây là những lí do nên mua:

  • Giá cả, tại thời điểm hiện tại giá iPhone đã giảm đi rất nhiều và dễ dàng sở hữu, 1 chiếc điện thoại chính hãng mới được bán tại Thế Giới Di Động được bán khoảng hơn 20 triệu đồng một tí cho bản 64GB sau khi trừ hết các ưu đãi. Một số iPhone X cũ hoặc xách tay thì giá dao động từ 12 cho đến 16 triệu đồng, tuỳ theo độ mới của chiếc điện thoại. Tuy nhiên, nếu là người không phải chuyên về điện thoại thì chắc cú nhất thì bạn nên chọn hàng chính hãng cho an toàn nhé!
  • Sức mạnh, với iPhone X tại thời điểm hiện tại thì đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn, cho nên bạn không quá bận tâm. Cấu hình, Camera đều ở mức tốt.
  • Thương hiệu, hàng của nhà Táo thì khỏi phải bàn, chỉ cần cầm lên là biết bạn đẹp trai nhất khu rồi.

Rồi, lí do nên mua chỉ có nhiêu đây thôi, nếu bạn chỉ muốn có 1 chiếc điện thoại để lo le với bạn bè thì còn chờ gì nữa mà bạn không mua ngay đi. Đùa thôi, đọc tiếp rồi hãy quyết định nhé!

Lí do không nên mua điện thoại iPhone X:

  • Đầy lỗi, nói về iPhone X thì người ta phàn nàn rất nhiều về lỗi, đặc biệt là lỗi sọc màn hình, đây là lỗi được chính Apple thừa nhận, tuy nhiên khi sử dụng hàng chính hãng thì bạn yên tâm nhé, hãng sẽ đổi mới cho bạn, yên tâm. Bên cạnh đó một số lỗi bạn có thể đối mặt khi sử dụng iPhone này như:  Face ID, không thể nhận cuộc gọi đến, mặt lưng rất dễ vỡ, cảm ứng hay bị đơ,.. nhiều lắm, bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google nhé.
  • Những lựa chọn tốt hơn, iPhone 8 Plus là chiếc điện thoại mà nhiều người đánh giá là cao hơn và nên mua hơn so với iPhone X. Giá rẻ hơn nhưng cấu hình tương đương, ít lỗi vặt, với hình dáng truyền thống.
  • Lựa chọn iPhone XR, XR giá rẻ hơn, pin tốt hơn, được 2 SIM, nhiều màu lựa chọn. Tuy nhiên viền hơi dày và màn hình không đẹp bằng là 2 thứ mà bạn nên lưu ý.
  • Lựa chọn iPhone XS Max, có tiền thì quất luôn khỏi suy nghĩ nhiều vì nó là quá ngon rồi, thời điểm hiện tại thì nó có giá khá tốt.

Mỗi người điều có những cách nhìn nhận khác nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn là gì mà đưa ra những lựa chọn hợp lí nhé! Gì là gì chứ cứ iPhone là ngon!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here