Ưu điểm của cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132

Thứ Năm, 05/04/2018, 14:26 GMT+7

Cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132 là một trong những sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường hiện nay, với những ưu điểm nổi bật và thiết kế sang trọng, tiện lợi cho người sử dụng. Vậy chúng có thực sự tốt? Bạn có thể tham khảo bài đánh giá cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132 sau đây nhé!

Thông số kỹ thuật Sạc Zadez ZCA-132 chính hãng:

  • Loại: Sạc xe hơi 2 đầu USB.
  • Đầu vào: 12 - 24V.
  • Đầu ra: 5V.

Sạc ô tô Zadez ZCA 132 chính hãng là dòng sản phẩm hỗ trợ cho các anh em lái xe hơi đi xa có thể thoải mái cấp điện từ Xe hơi của mình sang các thiết bị cần điện khác như sạc điện thoại, phát wifi,...

Thiết kế sang trọng

Có 2 cổng USB sử dụng tương ứng cho 2 sản phẩm cùng lúc

Sản phẩm được thiết kế với tông màu trắng kết hợp với màu đồng bóng bẩy tạo nên vẻ sang trọng cho không gian nội thất trong xe.

Dễ dàng sử dụng

Các sản phẩm khác trên thị trường thường chia thành nhiều cổng 1A, 2A… và người dùng phải cắm thiết bị đúng với nguồn điện phù hợp. Khi sử dụng sản phẩm Zadez, bạn có thể cắm thiết bị vào cổng bất kỳ do sản phẩm có chức năng nhận diện và điều chỉnh nguồn điện phù hợp với thiết bị.

Sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc

Có 2 cổng USB sử dụng tương ứng cho 2 sản phẩm cùng lúc.

Có 2 cổng USB sử dụng tương ứng cho 2 sản phẩm cùng lúc

Sản phẩm có 2 cổng USB và 1 ổ cắm 12V có thể kết nối cùng lúc đến 2 thiết bị với dòng tối đa là 3.1A. Chức năng này mang lại cho bạn sự tiện dụng cao khi có thể sử dụng được cùng lúc nhiều thiết bị.

Độ bền cao

Đánh giá cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132

Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc, chạm mạch. Các sản phẩm chính hãng Zadez được nhà sản xuất cam kết chất lượng và bảo hành 1 năm, nếu sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành sẽ được đổi sản phẩm mới tại trung tâm bảo hành ngay lập tức.

Phân khúc tầm trung với kiểu dáng độc lạ được đặt cái tên rất riêng là ống điếu sạc xe hơi hoặc tẩu sạc xe hơi. Củ sạc ô tô chính hãng Zadez ZCA-132 được làm bằng nhựa cứng ABS cao cấp chịu được va đập hoặc rơi rớt, cốc sạc ô tô Zadez chính hãng được phủ sơn nhám rất sang trọng.

Sạc ô tô Zadez chính hãng sẽ lấy điện từ Xe và cấp điện vào 2 đầu USB chuẩn 3.0, dễ dàng sử dụng, chất lượng đảm bảo.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132. Bạn nên chọn cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132 tại các đại lỹ chính hãng, uy tín để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm mua sạc xe hơi uy tín, chất lượng, xem ngay: Sạc xe hơi
Từ khóa tìm kiếm sạc ô tô 2 cổng usb, sạc xe hơi, sac xe hoi loai tot

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-coc-sac-xe-hoi-zadez-zca-132/80131

Tags: sạc ô tô 2 cổng usb, sạc xe hơi, sac xe hoi loai tot
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: sạc ô tô 2 cổng usb, sạc xe hơi, sac xe hoi loai tot
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày