Tư vấn báo giá giá xe Lexus LX570 cũ trước khi mua

Thứ Sáu, 20/04/2018, 16:07 GMT+7

Mua xe lexus LX570 cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Bạn đang cần tìm mua xe Lexus LX570 cũ thế nhưng bạn chưa biết làm sao để định giá được xe Lexus LX570 chính xác nhất và bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua xe Lexus LX570 cũ hãy xem ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Xe Lexus LX570 thời điểm hiện tại vẫn là mẫu sedan hạng sang cỡ lớn được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích. Phiên bản Mỹ thường dành cho những khách hàng muốn lấy xe ngay bởi các showroom thường sẵn hàng thay vì chờ đợi như xe chính hãng. Ngoài ra, tiêu chuẩn Mỹ cùng những trang bị khác biệt cũng giúp LX570 nhập Mỹ thu hút được các đại gia.

Cũng giống như các dòng xe khác trên thị trường thì mua bán ô tô nhập khẩu xe Lexus LX570 cũ có mức giá có sự chênh lệch nhau, giá xe Lexus đắt rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: năm sản xuất, trang bị tiện ích trên xe, thời gian, số km xe đã sử dụng...

Cách định giá xe Lexus LX570 cũ trước khi mua

Giá xe Lexus LX570 cũ phụ thuộc vào phiên bản năm sản xuất

Mỗi phiên bản có năm sản xuất khác nhau sẽ có giá xe Lexus khác nhau. Những phiên bản càng cũ thì có giá thành thấp hơn so với các phiên bản mới. Xe Lexus LX570 năm 2014 sẽ có giá thấp hơn so với xe lexus năm 2016. Phiên bản Lexus năm 2014 có mức giá khoảng từ 4 tỷ đến 5 tỷ.

Trên thị trường xe cũ hiện nay, Lexus LX570 đời 2016 đã qua sử dụng thường được bán lai với giá gần 7 tỷ đồng. Thậm chí, với một số người mua xe trước thời điểm 1/7/2016, khi có nhu cầu bán lại vẫn "hét" giá tương đương với xe mua sau thời điểm tăng thuế TTĐB. Tuy nhiên, vì nhu cầu của khách thường khá lớn, thế nên nhiều showroom xe cũ vẫn quyết định nhập vào.

Xe Lexus LX570 cũ nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ sẽ có giá khác nhau

Cách định giá xe Lexus LX570 cũ trước khi mua(1)

Nguồn gốc nhập khẩu về sẽ ảnh hưởng đến giá xe ôtô. Xe lexus LX570 nhập khẩu Mỹ có giá cao hơn xe chính hãng tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản. So sánh cùng phiên bản thì gần như ko có nhiều sự khác biệt, tuy nhiên xe nhập khẩu từ Mỹ có mạnh hơn phiên bản chính hãng từ Việt Nam.

Giá xe khác nhau giữa các showroom tư nhân và đại lý chính hãng.

Tại các showroom tư nhân họ thường nhập xe với số lượng nhỏ, quãng đường vận chuyển lớn nên chi phí đưa xe về được cho là sẽ cao hơn so với việc nhập theo lô từ Nhật Bản về Việt Nam. 

Và giữa các đại lý cũng sẽ có sự chênh lệch. Có nhiều đại lý bán xe lexus cũ giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá chung, nhưng bạn nên chú ý đến chất lượng xe.

Giá xe Lexus LX570 cũ phụ thuộc vào tình trạng sử dụng

Ngoài ra thì giá xe Lexus cũ cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sử dụng của xe. Giống như 1 chiếc xe được sử dụng nhiều thì khi bán đi giá sẽ thấp hơn so với những chiếc xe ít sử dụng còn mới. Những xe có số km đã đi càng nhiều thì giá xe sẽ thấp hơn so với xe đi ít. Xe bị trầy xước nhiều ít, các tiện ích trang bị trong xe cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá xe Lexus LX570 cũ.

Làm thế nào để định giá của chiếc xe Lexus LX570 cũ?

Nếu bạn đã xác định được số tiền bạn sẽ bỏ ra để mua xe Lexus cũ hoặc xác định phiên bản của xe, thì chỉ việc vào website hoặc gọi điện đến địa chỉ đại lý bán xe bạn sẽ mua, bạn sẽ biết được giá lăn bánh chính xác của xe Lexus cũ.

Nếu bạn chưa xác định được nên mua xe Lexus LX570 cũ phiên bản nào thì hãy tham khảo tư vấn của từ đại lý, showroom bán xe Lexus LX570 cũ.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Linh Giang Auto tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Lexus LX570


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-dinh-gia-xe-lexus-lx570-cu-truoc-khi-mua/80549

Tags: giá xe Lexus LX570, giá xe Lexus LX570 cũ, Lexus LX570, xe Lexus LX570, xe lexus cũ
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: giá xe Lexus LX570, giá xe Lexus LX570 cũ, Lexus LX570, xe Lexus LX570, xe lexus cũ
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày