Top 3 quà sinh nhật ý nghĩa cho người yêu

Thứ Tư, 15/03/2017, 15:57 GMT+7

Tặng gì làm quà sinh nhật người yêu ý nghĩa? câu hỏi này muôn thuở làm đau đầu các cặp đôi yêu nhau, dù mới yêu hay đã bên nhau một thời gian dài đều trở nên khó khăn vì sinh nhật là có thể xem là ngày quan trọng với mọi người, và càng đặc biệt hơn món quà này được tặng trên từ người yêu của họ, vì thế các bạn phải chọn món quà đầy đủ các yếu tố Độc - Đẹp - Yêu Thích.

Dưới đây là top 3 gợi ý hay để giúp bạn có được những món quà sinh nhật người yêu độc đáo, ý nghĩa nhất:

  1. Gấu bông

Nếu bạn là nam và muốn dành tặng quà sinh nhật cho người yêu của mình, hãy tặng nàng những chú gấu bông đáng yêu. Vì nếu người là người “sớm nắng chiều mưa” và các chàng trai phân vân không biết chọn quà tặng ý nghĩa cho người yêu và món quà gì để nàng thích thì gấu bông chính là giải pháp an toàn cho bạn bởi những con thú nhồi bông xinh xắn thế này thì chẳng cô người yêu nào không thích cả.

>> Không thể bỏ qua: Quà tặng sinh nhật Gấu Bông cho bạn gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Đây cũng được xem là một trong những giải pháp quà sinh nhật người yêu đơn giản và an toàn nhất. Gấu bông cũng giúp cho các chàng trai ghi điểm với người yêu bởi chúng luôn khiến các nàng nhớ đến mình khi ôm vào lòng.

Top 3 quà sinh nhật ý nghĩa cho người yêu

  1. Đồng hồ thông minh - Đồng hồ đeo tay

Còn nếu bạn gái muốn dành quà sinh nhật cho người yêu thì nên tặng chàng một chiếc đồng hồ bởi thời gian là một biểu tượng vô cùng quý giá. Bạn cũng có thể chọn biểu tượng thời gian thông qua những chiếc đồng hồ đeo tay làm quà sinh nhật người yêu vô cùng ý nghĩa. Đồng hồ nói lên tình cảm của bạn dành cho anh người yêu càng bền vững theo thời gian, đây là một món quà hết sức ý nghĩa.

Tuy nhiên, với quà tặng này, các cô nàng chỉ nên tặng cho đối phương của mình khi cả hai đã quen nhau một thời gian khá dài, quà tặng này sẽ làm tăng thêm ý nghĩa với người ấy, còn nếu chỉ mới quen nhau thời gian ngắn, lời khuyên dành cho bạn là đừng nên chọn đồng hồ vì đối với những người mới quen, còn nếu bạn là nam và tặng nữ thì nên cân nhắc vì thường các bạn nữ thường không thích được tặng đồng hồ vì nó sẽ làm họ liên tưởng đến tuổi tác.

>> Gợi ý hay dành cho bạn: Ý tưởng quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa

  1. Hoa hồng sáp và hoa khô

Hoa là món quà mà chúng ta có thể tặng cả nam lẫn nữ, đừng nghĩ rằng người yêu là nam thì không thể tặng được hoa. Bởi đó chỉ là quy tắc mọi người quan niệm mà thôi, vậy tại sao bạn không thể vứt bỏ những quy tắc ấy để tạo nên sự bất ngườ với món quà sinh nhật người yêu độc đáo này.

Nếu tinh tế thì bạn nên dành tặng cho các nàng là món quà sinh nhật hoa hồng sáp nhiều màu, sự mềm mại, màu sắc bắt mắt sẽ khiến các nàng vô cùng yêu thích. Còn nếu là người yêu nam thì lời khuyên của chúng tôi là tặng các chàng những bó hoa khô có hương thêm nhẹ được bọc cẩn thận, mùi hương nhẹ nhàng, cách gói hoa sắc sảo sẽ khiến các chàng vô cùng bất ngờ và thích thú. Yên tâm đi, các chàng sẽ thích món quà của bạn cho mà xem vì những bó hoa khô có hương thêm sẽ giúp không gian của chàng luôn mang màu sắc từ bạn.

Bạn muốn tìm kiếm địa điểm để mua một món quà sinh nhật thật ý nghĩa cho người yêu?

Mua bán quà tặng sinh nhật tại Mua Bán Nhanh

Bạn muốn dành tặng người yêu những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo những món quà tặng sinh nhật dành riêng cho người yêu tại Mua Bán Nhanh, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món quà đẹp, giàu ý nghĩa tặng sinh nhật người mình thương. Xem ngay: Mua quà sinh nhật

>> NGUỒN: http://gioquasinhnhat.com/top-3-qua-sinh-nhat-y-nghia-cho-nguoi-yeu-13.html

Tags: mua bán nhanh, giỏ quà sinh nhật, quà tặng sinh nhật, quà sinh nhật, quà sinh nhật người yêu
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 24/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 17/17
Tấm pallet nhựa giá rẻ
Tấm pallet nhựa giá rẻ (25/11/2017 10:41)
Pallet nhựa 2 mặt
Pallet nhựa 2 mặt (23/11/2017 15:52)
Pallet nhựa giá rẻ tại Hà Tĩnh
Pallet nhựa giá rẻ tại Hà Tĩnh (16/11/2017 09:38)
Báo giá sàn nhựa giả gỗ
Báo giá sàn nhựa giả gỗ (09/11/2017 14:25)
Pallet nhựa mới 100%
Pallet nhựa mới 100% (23/10/2017 16:29)
Máy in bạt khổ lớn
Máy in bạt khổ lớn (19/10/2017 14:04)
Pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng
Pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng (16/10/2017 16:25)
Pallet nhựa cũ giá rẻ
Pallet nhựa cũ giá rẻ (07/10/2017 15:24)
Tags: mua bán nhanh, giỏ quà sinh nhật, quà tặng sinh nhật, quà sinh nhật, quà sinh nhật người yêu
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày