Sàn gỗ công nghiệp bị thấm nước - Công ty sàn gỗ Mạnh Trí

Thứ Tư, 23/12/2015, 18:39 GMT+7

Hầu hết sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện này đều được trang bị khả năng chống nước cực tốt. Thế nhưng nếu chẳng may trong quá trình sử dụng, ta gặp phải hiện tượng sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước thì cũng đừng lo.

Cách xử lý và khắc phục cũng vô cùng đơn giản, chúng ta có thể thực hiện tại nhà. Trong trường hợp ngoài khả năng, ta có thể yêu cầu được bảo hành.

Sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước sẽ ra sao?!

Khi sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước, đặc biệt là trong thời gian dài thì sự giãn nở là không thể tránh khỏi. Các phân tử gỗ sẽ hấp thụ lượng nước đó đến một mức nào đó chúng không thể hấp thụ được nước, gây ra hiện tượng ứ đọng. Sàn gỗ bị ngấm nước cũng là nguyên nhân cho hiện tượng cong vênh, phồng rộp. Nguyên do nằm ở kết cấu của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 lớp với 4 kiểu giãn nở khác nhau, các lớp này gặp nước sẽ giãn nở theo cách riêng dẫn đến sự liên kết bị phá vỡ.

Mặt khác, sàn gỗ bị ngấm nước sẽ bị mềm, dễ bị hư hại hơn và sinh ra mùi khó chịu do nước đọng lại. Tóm gọn lại, khi đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp, ta cần giảm thiểu tối đa khả năng khiến sàn gỗ bị tiếp xúc với nước, đặc biệt là lượng nước nhiều trong thời gian dài.

Khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước

Khi phát hiện sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước, ta cần nhanh chóng thực hiện các thao tác sau để đảm bảo giảm thiểu sự hư hỏng cho sàn gỗ:

+ Nhanh chóng tháo rời các thanh sàn ở khu vực bị ngập nước

+ Hong khô từng thanh gỗ

+ Xử lý vùng đọng nước

+ Chờ khô và lát lại như ban đầu

Trong trường hợp các thanh gỗ bị biến dạng vì ngập nước lâu,ta phải liên lạc với đơn vị cung cấp để thay mới các thanh bị hư này

Mạnh Trí cung cấp dịch vụ bảo hành – sửa chữa sàn gỗ công nghiệp bị ngập nước

Khách hàng đã mua hàng tại công ty Mạnh Trí nếu vô tình gặp phải trường hợp sàn gỗ bị ngấm nước như trên có thể liên lạc ngay với công ty để được bảo hành và thay mới (trong điều kiện còn thời gian bảo hành). Với đội ngũ thi công lành nghề và kinh nghiệm, tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với các phương pháp khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước của chúng tôi.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Trí

46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, Tp. HCM

Website: http://www.manhtri.vn

Email liên hệ báo giá: info@manhtri.com

Telephone: (08) 3969 8283 - 3960 0785 - 2213 2162

Hotline: 0903 21 01 21

Fax: (08) 3960 0785

https://muabannhanh.com/0913030303/l/san-go-cong-nghiep-bi-ngam-nuoc

Nguồn: http://manhtri.vn/san-go-cong-nghiep-bi-tham-nuoc/33786

Tags: sàn gỗ công nghiệp chống nước, sàn gỗ công nghiệp chống thấm, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: sàn gỗ công nghiệp chống nước, sàn gỗ công nghiệp chống thấm, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày