[Phần mềm bán hàng] Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng từ xa bằng tablet

Thứ Tư, 21/10/2015, 15:33 GMT+7

Quản lý thời gian tốt, tiết kiệm công sức và kiểm soát hoạt động kinh doanh là những tiện ích hàng đầu của phần mềm quản lý bán hàng từ xa bằng tablet.

a

Phần mềm quản lý bán hàng từ xa bằng tablet

1. Phần mềm quản lý bàn hàng từ xa tiết kiệm thời gian

Với người quản lý, những công việc tính toán số liệu bán hàng, tổng kết doanh số hay kiểm kê số lượng hàng hóa của các chi nhánh chiếm rất nhiều thời gian. Còn với những chủ doanh nghiệp thì ngoài việc quản lý hoạt động kinh doanh của công ty, họ còn phải thực hiện rất nhiều công việc khác. Nào là đi tiếp khách hàng, đối tác rồi đi công tác nước ngoài… Vậy làm thế nào để cả người quản lý lẫn ông chủ đều có thể bao quát, nắm bắt được tình hình kinh doanh của công ty. Lúc này, phần mềm  bán hàng từ xa bằng tablet chính là giải pháp tiện lợi và an toàn nhất. Bởi nó giúp người sử dụng phân bổ, tiết kiệm được quỹ thời gian.

 Khi cần cửa hàng báo cáo hoạt động kinh doanh trong ngày hay tổng hợp kết quả kinh doanh của nhân viên, của khách hàng thân thiết qua nhiều tháng, quý, năm;  người quản lý chỉ cần mở tablet lên là có thể dể dàng theo dõi hoạt động, năng suất làm việc của hệ thống tất cả cửa hàng.

 2. Tiết kiệm công sức

Phần mềm bán hàng từ xa cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác quản lý trên phương tiện điện tử có kết nối internet. Do đó, không cần đi đến trực tiếp cửa hàng chúng ta vẫn có số liệu để xử lý một cách nhanh chóng  chính xác.

 3. Quản lý cửa hàng ở mọi nơi

 Thử đặt mình vào tình huống mình bận đi công tác nước ngoài và nghĩ đơn giản là mình muốn biết được hoạt động kinh doanh ở các cửa hàng. Hãy kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với internet và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng từ xa. Chỉ cần vậy là bạn đã có thể xử lý tất cả công việc thuộc thẩm quyền của mình ở mọi lúc mọi nơi, thậm chí ngay cả khi đang di chuyển ở trên xe. Nắm bắt số lượng hàng hóa, thu chi, quản lý quá trình xuất nhập kho và có thể phê duyệt chứng từ xuất – nhập kho, phê duyệt khoản tiền thu chi mà không cần thủ tục trình ký phức tạp. Và như vậy, thời gian sẽ không còn là vấn đề trở ngại với nhiều người làm kinh doanh nữa.

Phần mềm bán hàng từ xa bằng tablet vừa là công cụ đắc lực vừa là giải pháp tiện lợi an toàn cho người quản lý, cho những ông chủ bận rộn. Vì vậy, hãy chọn một phần mềm quản lý tốt chất lượng cho riêng mình.

Xem thêm: http://indecalgiare.vn/mua-sam-thong-minh.html

Xem thêm: http://cugiare.com/kinh-nghiem-can-biet.html

Tags: bán hàng, phần mềm, phần mềm bán hàng, phần mềm bán hàng giá rẻ, phần mềm bán hàng hiệu quả, phần mềm bán hàng chất lượng, sử dụng phần mềm bán hàng, thiết kế phần mềm bán hàng
VietSpace.net.vn / Phần mềm bán hàng
Tags: bán hàng, phần mềm, phần mềm bán hàng, phần mềm bán hàng giá rẻ, phần mềm bán hàng hiệu quả, phần mềm bán hàng chất lượng, sử dụng phần mềm bán hàng, thiết kế phần mềm bán hàng
VietSpace.net.vn / Phần mềm bán hàng