Ở TPHCM nên sửa xe Piaggio ở đâu tốt?

Thứ Ba, 29/05/2018, 08:25 GMT+7

Với những người đang sở hữu Piaggio thì chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được một gara sửa Piaggio tốt ở TPHCM, thế nhưng để tìm được gara sửa xe Piaggio ở đâu tốt TPHCM thì không phải dễ dàng khi mà các gara sửa xe mọc lên ở khắp nơi, trong bài viết này chúng tôi sẻ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để tìm được gara sửa xe Piaggio tốt ở TPHCM.

Lựa chọn gara sửa xe Piaggio chính hãng hay tư nhân?

"Kinh nghiệm nằm lòng của dân sửa xe: một số ý kiến cho rằng việc bảo dưỡng không nhất thiết phải tìm tới các đại lý chính hãng. Lý do được đưa ra là giá dịch vụ tại các địa chỉ này thường cao hơn nhiều so với các nơi ở ngoài."- Hiếu chia sẻ.

"Một trong những điểm được đánh giá rất cao của các gara tư nhân bên ngoài là có thể nhận sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các loại xe. Đặc biệt mỗi gara lại thường có những điểm mạnh riêng như chuyên trị một loại "bệnh" nào đó của xe…Thậm chí, hiện ở một số gara còn tự chế được không ít chi tiết phụ tùng của những chiếc xe "độc" mà trên thị trường không có phụ tùng thay thế. Ưu điểm lớn nhất của các gara tư nhân là giá thành thường rẻ hơn các gara chính hãng." - Phong chia sẻ.

"Để tránh bị hớ khi sửa chữa xe máy bảo dưỡng tại các gara ngoài, nhiều chuyên gia kinh nghiệm cũng khuyến cáo khách hàng trước khi mang xe đi cần phải liệt kê các chi tiết cần sửa chữa bảo dưỡng, phụ tùng cần thay mới. Điều này giúp cho khách hàng chủ động được trước những lời mời chào rất khéo của đám thợ. Đặc biệt, trong trường hợp xe đã hết hạn bảo hành, thì khách hàng nên chọn cho mình một gara uy tín, có đủ các thiết bị cần thiết." - Tuấn chia sẻ.

Nhiều lời khuyên cũng được đưa ra, chẳng hạn như đừng bao giờ thay đổi gara sửa xe Piaggio thường xuyên. Bởi trong trường hợp này, bạn sẽ gặp phải tình trạng gara này yêu cầu bạn thay bộ phận mà bạn đã mua ở gara khác.

  Sửa xe Piaggio ở đâu tốt TPHCM

 Sửa xe Piaggio ở đâu tốt TPHCM(1)

Điểm thu hút khách của các gara sửa xe Piaggio tư nhân bên ngoài là giá thành sửa chữa rẻ hơn trong hãng từ 10 – 30% tùy theo yêu cầu. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia thì ngoại trừ một số ít gara, phần lớn các gara tư nhân tính chuyên nghiệp và độ tin cậy không cao. Để tránh bị hớ khi phải thay thế phụ tùng bạn phải là người có kinh nghiệm hoặc là khách hàng thân quen với chủ gara.

Khi sửa xe Piaggio ở hãng bạn sẽ yên tâm hơn, vì khi giao xe cho gara chính hãng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hầu hết các gara đều có một quy trình dịch vụ nghiêm ngặt, đảm bảo đúng các yêu cầu chất lượng của nhà sản xuất

Bên cạnh đó là tình trạng một số địa chỉ tìm cách móc túi khách hàng khi bảo hành, sửa chữa. Đặc biệt là trình độ tay nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật không phải nơi nào cũng đáp ứng được đòi hỏi công việc.

Kinh nghiệm tìm địa chỉ sửa xe Piaggio tốt ở TPHCM

 Sửa xe Piaggio ở đâu tốt TPHCM(2)

  • Hỏi những người đang sử dụng cùng dòng xe Piaggio 

Việc đặt câu hỏi cho những chủ xe khác (cộng đồng piaggio) về địa chỉ sửa chữa Piaggio là điều cực kỳ hữu ích. Bạn hãy hỏi ý kiến của nhiều người từ 2 đến 5 người, chắc chắn bạn sẽ có được địa chỉ sửa chữa ô tô uy tín, bởi chủ xe nào cũng muốn xe mình được sửa chữa ở nơi đảm bảo.

  • Tìm hiểu thực tế Gara định sửa chữa xe Piaggio

Sau khi hỏi các địa chỉ uy tín, hãy tiến hành đi tìm hiểu thực tế gara sửa xe Piaggio đó, hãy quan sát xem có rộng rãi, đông khách không? Các dụng cụ có sắp đặt gọn gàng, khoa học cũng như có các phụ tùng sửa chữa tốt không?

  • Xem xét địa chỉ sửa xe Piaggio có tiện đường không

 Sửa xe Piaggio ở đâu tốt TPHCM(3)

Hãy xem xét gara sửa xe Piaggio đó có tiện đường đi lại từ nhà hay từ cơ quan đến không? Nếu gần thì hãy chọn, còn quá xa thì hãy thử tìm hiểu một gara khác gần hơn.

  • Trò chuyện với thợ sửa chửa xe Piaggio

Khi sửa chữa tại gara đã chọn, hãy trò chuyện với thợ sửa chữa, việc này giúp bạn có thêm kiến thức về xe, cũng như tăng tình cảm giữa thợ và chủ xe. Chủ động xin số thợ để có thể được trợ giúp khi cần thiết, nhất là lúc xe có sự cố trên đường.

Nếu thợ sửa chữa làm việc với thái độ tận tụy, vui vẻ thì chẳng có lý do gì bạn không quay lại lần sau. Còn nếu thợ sửa chữa làm việc xuề xòa thì bạn cũng cần xem xét có nên tiếp tục quay lại hay không nhé.

  • Đánh giá chất lượng sau khi sửa xe Piaggio tại gara

Sau khi sửa chữa xong, bạn hãy thẩm định chất lượng xe bằng cách đi thử xe, xem trước khi xe có hỏng hóc gì, hiện tượng ra sao có còn bị lôi sau khi sửa chữa không? Điều này cực kỳ quan trọng, do đó bạn không nên bỏ qua.

Bạn nên chọn những địa chỉ sửa xe Piaggio uy tín, chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và giá cả phải chăng. Đầu tư đúng và sửa đúng mới là điều quan trọng, nếu cứ lấy tiêu chí giá để so sánh thì có khi "đắt mà lại rẻ, rẻ mà lại đắt".


Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/sua-xe-piaggio-o-dau-tot-tphcm-208.html

Tags: Sửa xe Piaggio, sửa chữa xe máy, xe Piaggio
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: Sửa xe Piaggio, sửa chữa xe máy, xe Piaggio
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày