Mua xe trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM

Thứ Hai, 29/05/2017, 12:11 GMT+7

Yamaha Exciter 150 hiện nay vẫn là chiếc xe máy côn tay ăn khách nhất tại thị trường xe máy TPHCM. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn tiền để mua cho mình một chiếc xe Yamaha Exciter 150. Cũng vì lý do này mà mua trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

 Mua xe trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM 

Sau đây là những thông tin cơ bản cũng như những lưu ý bạn nên biết khi có ý định mua xe trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM.

 

Anh Dương Minh có hỏi mua xe trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM như thế nào

Tôi 25 tuổi, chưa có gia đình, lương tháng sau khi trừ chi phí dư khoảng 3-4 triệu, xin hỏi có thể mua Yamaha Exciter trả góp, mua xe trả góp thì cần lưu ý những gì? Mua ở cửa hàng nào? Mong được tư vấn.

Chia sẻ mua xe trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM từ các thành viên XeMayNhanh.com

Hoàng Tú tư vấn: “Trả góp có 2 loại trả góp có trả trước và không trả trước

  • Trả góp trả trước mình cho bạn mức giá xe là 55tr, mức trả trước là 20tr và trả trong 1 năm, phí lãi và bảo hiểm sẽ khoảng 9tr- tức bạn phải trả cao hơn mức mua xe khoảng 9tr là 64tr
  • Trả góp không trả trước, thời hạn 2 năm, lãi và bảo hiểm sẽ rơi vào khoảng 15tr-lúc này xe bạn phải mua với giá 70tr,

Nếu thích thì cứ mua nhưng phải cân nhắc thật kỹ số tiền phải trả nhé.”

“Nếu bạn đam mê yêu thích thì mua cũng được không có gì phải nói. Tuy nhiên cần lưu ý, trả góp trước mắt bạn sẽ tốn từ 10 - 20 tr tiền lãi tùy hình thức trả (bằng số tiền mua 1 chiếc xe số để chạy). Bạn phải đảm báo thu nhập của mình trong suốt thời gian trả nợ, bất kể công việc thuận lợi hay không, bỏ qua luôn cơ hội thay đổi khi có thể.”  - Kiên Hải chia sẻ.

Phạm Quang Trung nhận xét: “Mua trả góp không phải cửa hàng xe máy bạn mua quyết định mà là do công ty tín quyết định. Do vậy bạn mua trả góp Exciter 150 cửa hàng nào cũng vậy thôi. Theo tôi thì công ty tín dụng nào thì lãi cũng cao cả nên bạn bỏ yếu tố này ra đi, bạn nên tham khảo theo huớng công ty nào ít “chợ trời” nhất thôi, home credit tuy có kinh nghiệm lâu năm nên cũng là “chợ trời” nhất. Mong bạn quyết định đúng đắn và có xe như ý.”

 >> Nên xem ngay: Xe máy Yamaha Excxier 150: mua trả góp như thế nào?

 

Tham khảo thông tin "Mua trả góp xe máy và những điều cần lưu ý" theo Tài Chính Online

  1. Mua trả góp xe máy – lợi và hại

Ưu thế lớn nhất của việc mua xe trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM chính là quá trình rất nhanh chóng và đơn giản chứ không phức tạp như những chương trình vay vốn khác. Chỉ cần khoảng 10 phút là bạn sẽ sở hữu được chiếc xe yêu thích mà lại không phải chi một số tiền quá lớn ngay lập tức. Thêm nữa, bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản và thời hạn trả góp cũng khá linh hoạt.

Tuy nhiên, song song với những lợi ích này thì người mua trả góp xe cũng còn phài đối mặt với những rủi ro nhất định của loại hình cho vay này. Bất lợi dễ thấy nhất chính là bạn sẽ phải trả cả tiền gốc lẫn tiền lãi trong một thời gian dài và tổng số tiền này là rất cao.

Mọi người thường nghĩ rằng hình thức cho vay sẽ giúp giảm đi phần nào áp lực tài chính nhưng trên thực tế bạn đã phải trả một số tiền cao hơn giá niêm yết của chiếc xe rất nhiều. Đó là chưa tính tới mức lãi suất của những công ty cho vay đôi khi cao ngất ngưỡng và khiến người mua xe gặp nhiều khó khăn về sau.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng xe máy mới mua, giữ xe luôn bền đẹp

  1. Thủ tục mua trả góp xe máy

Đa phần các thủ tục cho vay trả góp mua xe máy khá đơn giản và tùy thuộc vào ngân hàng nơi bạn chọn. Hoặc bạn có thể ra cửa hàng xe máy để nhân viên tư vấn vì các cửa hàng luôn có chương trình liên kết với ngân hàng và các công ty tài chính.

Tham khảo thông tin

Thông thường, các thủ tục này bao gồm:

  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe
  • Các giấy tờ liên quan khác tùy quy định của ngân hàng và công ty tài chính.
  1. Lưu ý khi mua trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM

Nên chọn vay những nơi có uy tín và cần tính toán trước số tiền mà mình cần va để trả cho chiếc xe. Việc tính toán này nên đảm bảo cả phần lãi suất và khả năng tài chính chi trả cho số tiền lãi sau khi mua xe để tránh khó khăn về chi tiêu. Bạn có thể tìm hiểu trước những nơi cho vay với lãi suất thấp và từ đó có quyết định chính xác cho bản thân.

Mua xe trả góp Yamaha Exciter 150 TPHCM  là hình thức cho vay được nhiều người lựa chọn để sở hữu chiếc xe yêu thích ngay lập tức mà không phải tiết kiệm trong một thời gian dài. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin về hình thức cho vay này.

>> Mời bạn xem thêm: Đánh giá so sánh xe máy Honda Wave Alpha 2017 và Yamaha Sirius 2017

Tham khảo thông tin mua bán xe máy Yamaha Exciter 150 ở đâu uy tín?

Tham khảo thông tin mua bán xe máy Yamaha Exciter 150 ở đâu uy tín?

Tham khảo thông tin mua bán xe máy tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin giá mới nhất về dòng xe máy Yamaha Exciter 150 có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Exciter 150

>> Xem thêm:

6 bước cần làm khi mua xe máy cũ

Có nên mua xe máy Honda Air Blade Thái cũ


Giá xe máy

Báo mua bán: Những vấn đề cần hỏi về mua bán xe máy


>> Nguồn: http://xemaynhanh.com/mua-xe-tra-gop-yamaha-exciter-150-tphcm-537.html 

Tags: Exciter 150 trả góp, cách sử dụng xe côn tay, Exciter 150, giá Exciter 150, giá xe Exciter 150, giá xe máy, lái xe côn tay, mua bán xe Exciter 150, mua bán xe máy, mua trả góp Exciter 150, mua xe máy trả góp, trả góp xe Exciter 150, Mua xe trả góp Yamaha
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: Exciter 150 trả góp, cách sử dụng xe côn tay, Exciter 150, giá Exciter 150, giá xe Exciter 150, giá xe máy, lái xe côn tay, mua bán xe Exciter 150, mua bán xe máy, mua trả góp Exciter 150, mua xe máy trả góp, trả góp xe Exciter 150, Mua xe trả góp Yamaha
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày