Mẹo chơi game cho game thủ thành thạo hơn

Thứ Hai, 25/01/2016, 13:18 GMT+7

Để trở thành một game thủ giỏi, nhiều người chơi đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí là nhiều thứ khác để đánh đổi.

Mẹo chơi game cho game thủ thành thạo hơn

Bí quyết cho game thủ rèn luyện cách chơi game hiệu quả

Đã có bao giờ các game thủ tự hỏi rằng: Cách nào để chơi game hiệu quả hơn, giỏi hơn? Thế nhưng, có người thì thành công khi "trình độ" ngày càng tăng tiến, có người thì vẫn mãi chỉ có đánh với máy thôi mà vẫn thua te tua.

Vậy bí quyết nào giúp cho game thủ hay nhất là những tân game thủ của chúng ta tiến bộ, cải thiện trình độ chơi game của mình trong một thời gian? Hãy đến với những "mánh lới" dưới đây sẽ rõ.

Bắt đầu với những thứ nhỏ nhất

Bất kỳ ai trong cuộc sống đều mong muốn làm những việc lớn lao, đảm nhận những chức vụ khiến người khác phải kính nể. Nhưng để có được điều đó là cả một quá trình phấn đầu lâu dài không phải ngày một ngày hai mà có được. Và trong thế giới ảo cũng vậy, nếu muốn có trình độ cao, sự thuần thục trong bất kỳ tựa game nào thì đòi hỏi bạn một quá trình đầu tư về thời gian, tiền bạc, trên hết là sự ham học hỏi.

Hãy đi từ những điều nhỏ nhất, cơ bản nhất trong mọi tựa game bạn chơi. Đi một ngày đàng, học một sàng khôn, lời khuyên đưa ra ở đây là hãy dũng cảm và luôn có tinh thần học hỏi, ham cầu tiến. Chắc chắn rằng nhờ sự giúp đỡ từ mọi người, chỉ trong một thời gian ngắn, khả năng chơi game của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy. Hãy thử xem sao nhé!

Chọn chế độ chơi phù hợp với bản thân

Đừng bao giờ có suy nghĩ muốn nhanh giỏi, nhanh bá thì hãy lao vào trải nghiệm game ngay ở mức độ khó nhất. Điều này không những không giúp bạn tiến bộ, lên level mà còn có tác dụng ngược lại. Khó quá thì làm sao mà chơi, điều này sẽ khiến game thủ phải chơi đi chơi lại nhiều lần mà mãi không qua được, dẫn tới gây ức chế là điều hiển nhiên thôi.

Vì vậy, đừng cố gắng tỏ ra mình là một "siêu nhân" trong mọi lĩnh vực, hãy cố gắng lựa chọn cho mình một chế độ chơi phù hợp với trình độ của bản thân, và nếu là một "amateur" thì lại càng không nên bắt đầu với chế độ khó nhất

Thử sức với chế độ chơi khó hơn

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi người chơi đã đến một trình độ nào đó thì tất nhiên họ sẽ muốn chơi ở chế độ chơi khó hơn, muốn thử thách mình trong nhiều tình huống. Nếu cứ chơi ở chế độ “Easy” thì chắc chắn mãi mãi người chơi sẽ không thể tiến bộ được. Lý do ở đây là hầu hết các game đều thiết kế chế độ này cho người mới chơi hoặc người chơi vì tính giải trí. Do vậy nên hầu hết các thử thách bị loại bỏ hoặc độ khó ở mức “không thể dễ hơn”.

Chính vì thế, hãy thử sức mình ở một chế độ khó hơn tùy thuộc khả năng. Nếu đang chơi ở chế độ dễ, hãy thử ở chế độ khó hơn để trải nghiệm được nhiều thứ. Có thể game thủ sẽ phải chơi đi chơi lại nhiều lần, nhưng chính lúc này mới là lúc bạn học hỏi thêm, suy nghĩ thêm về những lỗi mình mắc phải trong game. Hãy học tập từ sai lầm của chính mình, mắc nhiều lỗi là điều tự nhiên nếu bạn muốn trở thành một game thủ giỏi hơn.

Thử sức với những game thủ khác

Mẹo chơi game cho game thủ thành thạo hơn

Một khi đã chán chơi với máy chơi game, hay chí ít là thấy trình độ mình đã tăng tiến, muốn thử xem "level" của mình đã đạt tới cảnh giới cảnh giới nào hẳn điều đầu tiên bạn nghĩ tới là chọn những đối thủ là người thật ngang tầm mình phải không nào? Lúc này đây, khả năng cũng như kĩ thuật cá nhân của bạn được tăng tiến hơn nhờ vào kinh nghiệm học được từ những người chơi khác khi mà chơi với máy không thể nào có được.

Tham gia các giải đấu để cọ xát

Ngày nay, các giải đấu game đã không còn xa lạ với bất kỳ game thủ nào. Từ chuyên đến không chuyên, diễn ra tự phát hay có tổ chức thì cũng đều đem về những lợi ích không nhỏ cho game thủ khi tham gia. Lúc này đây, khi đã học được một số kinh nghiệm quý báu cho bản thân, phần nào đó khẳng định được năng lực của mình điều cần thiết đối với bạn là hãy tham gia một giải đấu nào đó.

Đây là cơ hội cho bạn cọ xát, nâng cao kỹ năng của bản thân và trên hết là có thêm được nhiều những người bạn mới để có thể trao đổi, trau dồi kinh nghiệm chinh chiến cực kỳ bổ ích.

Xem và học hỏi từ những game thủ pro

Hiện nay, các stream trực tiếp ghi lại màn hình game thủ khi chơi các tựa game online là khá phổ biến, và ta có thể dễ dàng theo dõi để học tập. Cần phải nhấn mạnh rằng, việc theo dõi và học hỏi lại kinh nghiệm, đặc biệt là cách xử lý tình huống, kĩ thuật chơi là điều rất quan trọng. Với những game thủ giỏi, ngay cả các hướng di chuyển của họ trong trận đấu cũng ẩn chứa rất nhiều điều để học hỏi và tham khảo.

Việc luyện tập, học hỏi theo các game thủ pro sẽ giúp cho người chơi có thể học được các mẹo, cách chơi hay mà còn giúp cho ta có thể tập học theo cách suy nghĩ, phản ứng giống như những game thủ giỏi.

Lưu ý gì khi chơi game

1. Về tài khoản sử dụng (account):

Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

Mẹo chơi game cho game thủ thành thạo hơn

Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực,không chính xác, hoặc nếu có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực,chính xác, tài khoản của bạn có thể đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng tài khoản của bạn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch Vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

2. Nhân vật (character):Với một tài khoản có thể tạo được nhiều nhân vật. Khi tạo nhân vật, bạn phải tuân thủ theo nguyên tắc đặt tên đã được công bố trên trang chủ của trò chơi.

3. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi (hack, cheat, bot…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định.

4. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.

5. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi.

6. Không chấp nhận việc mua bán vật phẩm hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật / thẻ cào điện thoại hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi.

7. Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.

8. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, giả mạo, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

9. Bên cung cấp game có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

Mẹo chơi game cho game thủ thành thạo hơn

10. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.

11. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi.

12. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

13. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

14. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi.

Nguồn: http://maychoigame.vn/meo-choi-game-cho-game-thu-thanh-thao-hon-106.html

Tags: Mẹo chơi game, chơi game, game, cách chơi game, game thủ
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: Mẹo chơi game, chơi game, game, cách chơi game, game thủ
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày