Giải pháp rao vặt Quy Nhơn bằng điện thoại

Thứ Hai, 07/09/2015, 11:38 GMT+7

Người tiêu dùng ngày càng khó khăn hơn trong việc kén chọn sản phẩm do vậy người viết bài quảng cáo phải khéo hơn, làm sao để gây ấn tượng và khách hàng tìm đến sản phẩm của mình, đây không phải là điều dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn. 

Xem thêm video rao vặt Quy Nhơn bán hàng ngay

Cách viết bài quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Do nền kinh tế hiện nay vẫn chưa hết khó khăn, hàng hóa cũng đang phải cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là các cửa hàng online thời đại của internet . Để một cửa hàng online có thể bán được hàng trong khi phải cạnh tranh gay gắt thì cần có sự chăm sóc chi tiết về nội dung các sản phẩm để dẫn dắt và tạo ấn tượng cho khách hàng. Khách hàng tin tưởng sẽ tìm đến sản phẩm và quyết định dùng chúng một cách mãn nguyện.

Vì vậy cách viết bài quảng cáo hiệu quả thì cần chú ý những nội dung quan trọng sau đây:

  • Thông tin sản phẩm rõ ràng trong cách viết quảng cáo sản phẩm

Khách hàng ngày càng khó tính hơn trong cách chọn hàng, đặc biệt họ luôn chú ý đến nội dung sản phẩm. Khi chọn một sản phẩm tiêu dùng nào người mua cũng hỏi cẩn thận về thông tin sản phẩm. Nếu cửa hàng bán online thì người bán hàng chính là nội dung giới thiệu sản phẩm đó hay nói cách khác là người viết bài quảng cáo đang tư vấn trực tiếp cho người tiêu dùng. Chính nội dung là yếu tố quyết định khách hàng có mua hay không?

Nếu trong bài quảng cáo của bạn thông tin sản phẩm không cụ thể, rõ ràng hoặc không đầy đủ thì người mua hàng rất dễ tìm đến các website khác để mua hàng.

Nếu sản phẩm có những thông tin giới thiệu sản phẩm chi tiết và chính xác kèm hình ảnh chân thực thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và họ sẽ đặt hàng ngay vì uy tín và thương hiệu của sản phẩm. Vì thế cách viết quảng cáo phải ngắn gọn tập trung vào sản phẩm, thương hiệu không nên sa đà vào việc kể lể PR công ty mà quên mất sản phẩm.

  • Khoanh vùng đối tượng khi viết bài quảng cáo

Trước khi viết bài quảng cáo sản phẩm cần tìm hiểu kĩ đối tượng mà bài viết hướng là ai? Họ có nhu cầu ra sao?,… Có như vậy bài viết mới đánh chính xác vào nhu cầu của họ.

Tùy vào mỗi sản phẩm, đối tượng sử dụng sản phẩm mà có cách viết quảng cáo cho phù hợp. Đối với một bài quảng cáo sản phẩm thì không nên viết chung chung, không cụ thể như vậy sẽ đánh mất một lượng khách hàng rất lớn.

“Khách hàng là thượng đế”. Vì thế viết bài quảng cáo sản phẩm phải luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Để có một bài quảng cáo chất lượng và gây chú ý của người tiêu dùng thì thông tin cụ thể, chính xác và đối tượng sử dụng rõ ràng là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó còn có nhiều chi tiết đáng chú ý khác để làm nên một bài quảng cáo hiệu quả.

Bí quyết bán hàng online hiệu quả

Để có thể thành công khi kinh doanh trên mạng, ngoài việc có một website chuyên nghiệp, chúng ta cần phải có một chiến lược marketing hợp lý cùng với một số bí quyết sau đây:

  • Thái độ:

Trong bán hàng online hay trong bán hàng truyền thống luôn đề cao vấn đề đầu tiên đó chính là “thái độ”. Hãy luôn tỏ ra nhiệt tình, vui vẻ và thậm chí bạn có thể pha trò để tạo sự thân thiện và thoải mái đối với các “thượng đế” dù ở bất kì độ tuổi nào nhé!

Thương lượng giá cả quyết đoán nhưng mềm mỏng, đừng nóng vội đấy! Đôi khi bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian với một khách hàng, nhưng đừng bao giờ tỏ ra khó chịu hay mất kiên nhẫn. Hãy cứ thoải mái, nếu hiện tại khách hàng chưa quyết định mua hàng, không sao cả, họ có thể sẽ là khách hàng tiềm năng trong tương lai. Hãy cố gắng giữ liên hệ với họ và gửi cho họ những sản phẩm mới của bạn thông qua email hoặc facebook…

  • Hình ảnh sản phẩm:

Một khó khăn của bán hàng online đó chính là hình ảnh sản phẩm, 100% nên có hình ảnh sản phẩm, chụp càng nhiều ảnh và càng chi tiết các góc độ thì càng tốt. Nên chụp những góc đẹp nhất của sản phẩm, nếu sản phẩm có lỗi thì nên chụp chỗ lỗi đó sao cho trông ổn nhất.

Nên chụp sản phẩm thật của mình chứ đừng copy những hình ảnh của những trang web khác, khách hàng dễ đánh giá bạn “lừa tình” khi đến xem sản phẩm đấy. Nếu không có ảnh, hãy chú thích rõ ràng và miêu tả về sản phẩm thật cụ thế hơn cho khách hàng biết.

  • Rao hàng:

Khi bán hàng online thì sự trung thực là rất cần thiết! Tuyệt đối không nên rao những lời rao có cánh nhưng mơ hồ “tuyệt đẹp, cực chuẩn, mới lắm, xịn lắm, tốt lắm” vì người mua không đánh giá được chất lượng món hàng. Cũng đừng nên chém gió, lấm liếm khuyết điểm của món hàng hay nói dối.

Lời khuyên là nên rao hàng đúng với tình trạng thật, có thể nói giảm nói tránh, nên rao bằng cách đánh giá khách quan, ví dụ: “hàng mới 93%, xài ổn định chưa thấy lỗi, thích hợp nữ xài, pin tốt trung bình 3 ngày”, “vải 100% cotton mát, đường may đẹp, chưa mặc lần nào; “máy xước vài đường do để túi quần rút ra rút vô, nhìn chung đẹp 85%, pin hơi chai xài trên 1 ngày, mua pin mới chỉ 50k… ”

Những lời rao chân thật, dí dỏm này sẽ khiến bạn tạo thiện cảm với các “thượng đế” khó tính nhất.

  • Giá cả:

Nên nắm giá trị trường của sản phẩm thật tốt , ông bà ta có câu “biết mình biết ta trăm trận trăm thắng” mà

Bán giá cạnh tranh nhất có thể, nếu giá bán của mình rẻ hơn giá thị trường thì nhất định phải đưa số liệu ra so sánh để khách hàng biết được.

Còn nếu giá bán của mình mắc hơn thì lại càng phải đưa số liệu ra so sánh và nêu những ưu điểm của sản phẩm mình kèm chú thích tại sao giá mắc hơn, mắc hơn chút đỉnh nhưng lại hay hơn ở điểm nào, chất lượng đảm bảo ra sao,…

  • Thông tin người bán:

Đối với bán hàng trực tuyến thì thông tin của người bán cần chính xác, đầy đủ họ tên, địa chỉ bán hàng, thông tin liên lạc và số tài khoản để tạo niềm tin cho người mua. Nếu cần có thể post thêm những người có thể đảm bảo cho bạn để gia tăng lòng tin. Sẽ chẳng ai dám gửi tiền mua hàng online cho một người xa lạ cách mình đến cả ngàn km nếu không có những thông tin xác thực, teen nhỉ!

  • Bảo hành:

Không dành cho những ai đang có ý định lừa đảo nhé! Một khi đã buôn bán thì cần nhất là giữ chữ tín, bất kể hình thức kinh doanh là online hay offline đi chăng nữa, bạn nên nêu rõ chế độ bảo hành và hình thức bảo hành cho sản phẩm của mình nhé.

Chỉ cần một vài lời phàn nàn comment trực tuyến là đủ để “hạ gục” bạn đó! Nhưng những lời cảm ơn vì đã được bạn chăm sóc nhiệt tình thì hiệu quả cực kì cao, ai chẳng muốn mua bán với người có uy tín, nhỉ!

  • Chăm sóc khách hàng:

Trong bán hàng online bạn cũng đừng bỏ qua việc chăm sóc khách hàng bởi vì chi phí tìm kiếm một khách hàng mới sẽ gấp 6 lần chăm sóc một khách hàng cũ. Bởi vậy hãy chăm sóc khách hàng cũ thật tốt bằng cách gửi cho họ những mẫu hàng mới về, hàng giảm giá. Có những email, tin nhắn chúc mừng những ngày đặc biệt với họ…

  • Định giá hàng 2nd:

Hàng second hand là một trong những sản phẩm bán khá chạy, định giá hàng chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng bán được chúng mà không sợ hớ.

Cách đơn giản cực. Bạn hãy lấy giá trị sản phẩm chia cho tổng thời gian bảo hành, nếu sản phẩm đã sử dụng qua bao lâu thì cứ bấy nhiêu đó trừ ra. Ví dụ: điện thoại mua mới chính hãng là 3 triệu , bảo hành 12 tháng; bạn xài 4 tháng rồi thì giá trị sản phẩm sẽ còn khoảng [ 3 - ( 3/12 x 4 ) ] = 2 triệu! Khi đó bạn có thể rao hơn 2 triệu một chút để người mua còn trả giá nữa. Tất nhiên, tất cả chỉ là tương đối, không thể có cách tính chính xác cho tất cả các loại sản phẩm được, bạn vẫn phải dựa theo giá thị trường nữa mà.

Tôm Tre - Sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ Quy Nhơn, Bình Định hút khách qua các tin đăng rao vặt

Quy Nhơn là một thành phố xinh đẹp thuộc tỉnh Bình Định. Trước đây là thành cổ của người Chăm-pa đến nay vẫn còn nhiều di tích lịch sử cổ đại của người Chăm-pa xưa. Thành Phố Quy Nhơn trẻ trung này là điểm du lịch hấp dẫn cho bạn khám và tìm hiểu. Những người yêu thích vẻ đẹp của sự hoang sơ, mộc mạc, bịnh dị của tự nhiên mã tạo hóa đã ban tặng cho mãnh đất này.

Rao vặt Quy Nhơn

Đây còn là điểm đến đang được ưa chuộng với loại hình du lịch bụi và khám phá. Đặc biệt Bình Định còn là quê hương của Hoàng Đế Quang Trung vị hoàng đế tài ba của dân tộc ta. Những nét độc đáo trên đã tạo nên một thành phố Quy Nhơn làm xao xuyến lòng du khách khi đến đây. Không chỉ vậy Quy Nhơn còn rất nổi tiếng về hàng thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là sản phẩm Tôm Tre rất được du khách yêu thích và thường mua về làm quà cho bạn bè và người thân.

Tôm Tre - sản phẩm mỹ nghệ tôm tre của cơ sở ông Châu

Từ ngàn xưa tre đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân, là biểu tượng của văn hóa làng xã Việt Nam. Rất nhiều các sản phẩm sinh hoạt hằng ngày của người dân Việt Nam đã được làm từ cây tre. Không chỉ vậy, ngày nay, qua bàn tay khéo léo của các người thợ thủ công tại thị trấn Bình Định (An Nhơn), tre đã trở thành những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, có giá trị kinh tế cao.Những sản phẩm tôm tre càng mềm mại và uyển chuyển, trông như thật và từng đạt giải thưởng thủ công mỹ nghệ toàn quốc trong một dịp trưng bày tại một hội chợ ở tỉnh Quảng Ngãi.

Dân làng nghề chia sẻ: "Làm đồ thủ công mỹ nghệ từ tre phải kỹ lưỡng. Tre phải chọn cây đẹp, đem ngâm nước cả nửa năm trời để sản phẩm làm ra bền, chắc và “ăn” màu. Làm xong một sản phẩm phải qua vài chục công đoạn. Cái khó thật sự là phải làm sao để tạo độ cong thật tự nhiên cho lưng tôm từ những khoanh tre..."

Nắm bắt được tâm lý ấy nên rất nhiều người lựa chọn hàng thủ công mỹ nghệ Tôm Tre để kinh doanh. Trên các trang diễn đàn lớn, trang web rao vặt Quy Nhơn, hàng thủ công mỹ nghệ Tôm Tre chiếm số lượng tin đăng rất lớn.

Rao vặt miễn phí tại Quy Nhơn ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Giải pháp rao vặt Quy Nhơn bằng điện thoại

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/giai-phap-rao-vat-quy-nhon-bang-dien-thoai/92

Tags: bán hàng online hiệu quả, Cách viết quảng cáo, cách đăng tin rao vặt, Hướng dẫn cách viết bài rao vặt, Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, Làm sao để bán hàng qua mạng, Rao vặt, Rao vặt Quy Nhơn bán hàng nhanh, Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả, Rao vặt Quy Nhơn trê
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: bán hàng online hiệu quả, Cách viết quảng cáo, cách đăng tin rao vặt, Hướng dẫn cách viết bài rao vặt, Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, Làm sao để bán hàng qua mạng, Rao vặt, Rao vặt Quy Nhơn bán hàng nhanh, Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả, Rao vặt Quy Nhơn trê
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày