Bí quyết bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật

Thứ Sáu, 24/02/2017, 13:37 GMT+7

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã đem lại sắc màu mới cho việc bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển, việc  bán hàng trực tuyến qua mạng, càng trở nên phổ biến ở Việt Nam không chỉ với doanh nghiệp mà tất cả mọi người ai cũng có thể kinh doanh bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật .

 Với những ai có niềm đam mê kinh doanh và đam mê với những món quà tặng sinh nhật độc đáo, ý nghĩa nhưng chưa đủ điều kiện để mở cho mình 1 doanh nghiệp hay 1 cửa hàng  thì việc bán hàng trực tuyến là điều kiện tốt nhất để thỏa mãn niềm đam mê cũng như là cách kiếm tiền nhanh chóng.

Không mất tiền thuê cửa cửa hàng, không phải đi lại xa xôi, không phải thuê nhân viên …. các chị em hoàn toàn có thể mở những cửa hàng mua bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật giúp tăng thêm thu nhập cho gia đình. Từ những người già cho đến những người vợ nội trợ, từ các bác sỹ cho đến giáo sư, từ kỹ thuật viên công nghệ thông tin cho đến các bà mẹ trẻ làm nhân viên công chức đều có thể kinh doanh trực tuyến. Lợi ích của kinh doanh, quảng cáo, bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật là rất lớn khi bạn làm đúng cách.

Vậy làm sao để bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật đúng cách thu hút sự quan tâmcủa khách hàng?

1.       Chọn những website uy tín, có thương hiệu để mở gian hàng quà tặng sinh nhật

Những website có thương hiệu càng lớn thì độ uy tín càng cao, và chắc chắn lượng truy cập hàng ngày của web rất cao và khả năng sẽ có khách hàng mua quà tặng sinh nhật của cửa hàng cao

2.       Trình bày gian hàng quà tặng sinh nhật

Khi bán hàng trực tuyế quà tặng sinh nhật bạn cần trình bày sao cho sản phẩm quà sinh nhật của bạn "quyến rũ" “đặc sắc” bằng hình ảnh và "hấp dẫn" về nội dung bạn sẽ bán quà sinh nhật sẽ được nhiều hàng hơn.

Nếu bạn không có khả năng "viết lách" bạn cũng không nên quá lo lắng bạn có thể khắc phục bằng cách trình bày gọn gàng và chi tiết cho nội dung tin đăng của bạn. Hãy chuẩn bị cho bạn những hình ảnh sản phẩm quà tặng sinh nhật với đầy đủ các loại quà tặng cho các loại đối tượng và trang bán hàng trực tuyến của bạn phải có kích thước đủ lớn để tin đăng của bạn bắt mắt người xem hơn

Việc không nên khi tham gia bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật là đăng tin theo phong trào, đăng tin spam, đăng tin không có hình ảnh sản phẩm quà tặng sinh nhật... không chú ý tới chất lượng của tin đăng. Người xem thật sự ác cảm với những nội dung tin đăng trình bày cẩu thả, lộn xộn thì rất khó quyết định mua sản phẩm quà tặng này.

>> Không thể bỏ qua: Gợi ý 6 món quà sinh nhật bé gái độc đáo nhất

 

Bí quyết bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật

3.       Chất lượng dịch vụ

Nếu muốn trang bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật của bạn được nhiều người tin dùng, ghé thăm nhiều thì dịch vụ của bạn phải thật sự thuyết phục họ.

  • Hỗ trợ và tư vấn:

Bạn cần thường xuyên vào tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn những món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa nhất dành cho người thân, bạn bè và người yêu.

  • Giao hàng:

Giao hàng là một trong những yếu tố thành công của trang bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật của bạn. Hãy luôn đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn và chính xác.

  • Khuyến mãi:

Hãy sử dụng tuyệt chiêu khuyến mãi, bán sản phẩm, quà tặng sinh nhật với giá tốt nhất và kèm theo những gói khuyến mãi bạn có thể cung cấp.

  • Bảo hành:

Đổi mới sản phẩm, quà sinh nhật mang yếu tố cao cấp bạn nên bảo hành cho khách hàng nếu cần thiết.

  • Thanh toán:

Bạn nên sử dụng các hình thức thanh toán đơn giản và phù hợp với khách hàng, nên hoàn trả lại chi phí khi khách hàng trả lại hàng vì lý do của bạn.

4.       Duy trì quan hệ khách hàng

Khi bạn đã đáp ưng đầy đủ các điều kiện ở trên bạn đã làm hài lòng khách hàng, và tất nhiên khách hàng của bạn sẽ không ngần ngại truyền miệng các sản phẩm tại trang bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật cũng như dịch vụ của bạn tới bạn bè và người thân và tất nhiên họ sẽ quay lại ngay khi có nhu cầu mua sắm quà tặng sinh nhật.

Tìm kiếm được một khách hàng không dễ nên bạn hãy duy trì mới quan hệ với khách hàng bằng cách lập doanh sách khách hàng để biết rõ sở thích, nhu cầu của từng khách hàng. Với những khách hàng thường xuyên mua hàng tại trang bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật bạn nên có chế độ khuyến mãi và dịch vụ đặc biệt hơn, đừng quên giới thiệu tới khách hàng của bạn những sản phẩm mới về.

Bạn muốn tìm kiếm địa điểm để mua một món quà sinh nhật thật ý nghĩa và độc đáo nhất?

Mua bán quà tặng sinh nhật tại Mua Bán Nhanh

Bạn muốn dành tặng cho người thân, bạn bè, người yêu mình những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo những món quà tặng sinh nhật tại Mua Bán Nhanh, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món quà đẹp, giàu ý nghĩa tặng sinh nhật . Xem ngay: Mua quà sinh nhật
Tags: mua bán nhanh, giỏ quà sinh nhật, quà sinh nhật, quà sinh nhật theo đối tượng, quà sinh nhật bé gái, bán hàng trực tuyến
VietSpace.net.vn / Bán hàng trực tuyến
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 24/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 17/17
Tấm pallet nhựa giá rẻ
Tấm pallet nhựa giá rẻ (25/11/2017 10:41)
Pallet nhựa 2 mặt
Pallet nhựa 2 mặt (23/11/2017 15:52)
Pallet nhựa giá rẻ tại Hà Tĩnh
Pallet nhựa giá rẻ tại Hà Tĩnh (16/11/2017 09:38)
Báo giá sàn nhựa giả gỗ
Báo giá sàn nhựa giả gỗ (09/11/2017 14:25)
Pallet nhựa mới 100%
Pallet nhựa mới 100% (23/10/2017 16:29)
Máy in bạt khổ lớn
Máy in bạt khổ lớn (19/10/2017 14:04)
Pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng
Pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng (16/10/2017 16:25)
Pallet nhựa cũ giá rẻ
Pallet nhựa cũ giá rẻ (07/10/2017 15:24)
Tags: mua bán nhanh, giỏ quà sinh nhật, quà sinh nhật, quà sinh nhật theo đối tượng, quà sinh nhật bé gái, bán hàng trực tuyến
VietSpace.net.vn / Bán hàng trực tuyến