Bán nhà phường Tân Thới Nhất quận 12

Thứ Năm, 14/09/2017, 10:57 GMT+7

Những điều bạn nên biết khi bán nhà phường Tân Thới Nhất quận 12

Khi bạn bán căn nhà, sẽ là sai lầm nếu bạn chỉ dựa vào môi giới, ủy quyền cho nhà môi giới để bạn rảnh tay và chỉ chờ ngày bán được nhà nhận tiền. Làm như thế bạn sẽ không phải lo lắng điều gì nếu làm theo cách đó? Thực ra bạn nên phải để mắt tới tất cả các vấn đề. Vì đây là tài sản rất lớn của bạn. Những lời bình ngắn gọn trên đây của chúng tôi là để giúp bạn làm chủ tình hình khi bán căn nhà của bạn với giá tốt nhất có thể và trong thời gian ngắn nhất có thể.

Khi bạn bán nhà, bạn nên lên kế hoạch chi tiết.

Bạn phải quyết định nên sử dụng những phương pháp nào để quảng cáo bán nhà phường Tân Thới Nhất quận 12 của bạn. Nhờ môi giới? quảng cáo trên báo giấy, quảng cáo trên mạng? …điều đó tùy vào bạn. Nếu bạn nhờ tới môi giới, bạn có sẵn sàng trả tiền hoa hồng chưa? Và hiệu quả có cao không? Nếu bạn là môi giới, điều gì bạn muốn nhất? đó chính là hoa hồng giới thiệu. Bạn có quan tâm tới giá bán tốt hay không? Hay bạn chủ yếu muốn bán được càng nhanh càng tốt và nhanh chóng nhận được tiền hoa hồng? Nếu bạn quảng cáo trên báo giấy, Như tuổi trẻ, Thanh niên,…đây cũng có thể là một kênh tiềm năng nhưng có nhữ giới hạn nhất định như:

  • Thường mỗi lần quảng cáo, thời gian sẽ là 1-2 số báo, điều đó cũng có nghĩa là thông tin của bạn chỉ đến với những người có nhu cầu tại thời điểm một hai ngày đó. Còn nếu không, bạn sẽ phải quảng cáo cả 30 ngày trong tháng, chi phí sẽ rất tốn kém.
  • Nếu bạn là người đọc báo, có bao nhiêu lần bạn đọc quảng cáo?
  • Đối tượng đọc báo giấy cũng khác, chủ yếu là những người có tuổi, ít tiếp xúc với internet.

Trong khi đó, đối tượng mua nhà lại chủ yếu là người đi làm, đặc biệt cho thị trường mua căn hộ chung cư. Nếu bạn quảng cáo trên web, bạn cũng phải chú ý những điểm sau:

  • Không phải trang web nào cũng hiệu quả, chỉ có những trang web chuyên về nhà đất mới thực sự mang lại hiệu quả cho bạn.
  • Ngoài ra bạn cũng phải cân nhắc xem nguồn khách tới những trang đó từ đâu? Nếu nguồn khách tới những trang web đó (kể cả chuyên về nhà đất) từ những nguồn không chuyên về nhà đất thì chất lượng người xem của ngững trang web đó cũng không cao. Theo như chúng tôi nhận xét, tốt nhất là nguồn khách tới trang web bạn muốn quảng cáo phải đến từ những người có nhu cầu về nhà đât, truy cập trực tiếp vào hoặc đến từ người tìm kiếm thông tin nhà đất trên Google, Yahoo…. Đặc biệt là Google.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về một số phương pháp quảng cáo để bán căn nhà bạn. Tuy nhiên để bán căn nhà bạn cần lên kế hoạch chi tiết thì sẽ tốt hơn. Sau đây là một số điều bạn nên đưa vào trong kế hoạch bán nhà của bạn:

Bạn cần biết bạn có khoảng thời gian là bao lâu để bán căn nhà?

Dựa vào đó bạn có những giải pháp khác nhau. Hãy bắt đầu tìm kiếm nhà mới. thực tế cho thấy, rất khó có thể vừa bán nhà và vừa mua nhà mới trong cùng một ngày nào đó. Vì vậy tìm kiếm nhà mới ngay trước lúc chuẩn bị bán nhà cũ là rất cần thiết. Khi bạn đã bán nhà đi rồi, bạn sẽ bị áp lực mua nhà nhanh chóng rất lớn, để chuyển gia đình tới nơi ở mới càng nhanh càng tốt. Chính vì vậy mà đôi khi bạn chấp nhận mua nhà giá cao. Vì vậy hãy tránh rơi vào trường hợp bán nhà giá rẻ, mua nhà giá đắt (mắc).

Kiểm tra, nâng cấp chất lượng căn nhà của bạn.

Nếu có thể, mời dịch vụ định giá chuyên nghiệp đánh giá căn nhà của bạn, qua đó bạn biết được ưu, khuyết của căn nhà, bạn có thể nâng cấp hoặc sửa lại những phần được cho là yếu điểm, nhằm nâng cao được giá chào bán. Nếu không, bạn hãy tự mình tìm hiểu, đánh giá và nâng cấp căn nhà của bạn.

Liệt kê những mục, chi tiết, cần sửa chữa nâng cấp để tăng giá trị căn nhà

Liệt kê những gì nên giữ lại, những gì nên bỏ đi để tạo ấn tượng tốt cho người xem nhà.

Ấn định giá bán

Giá bán được quyết đinh thông qua giá bán của nhà hàng xóm, thị trường địa ốc hiện tại, khoảng thời gian bạn có thể chờ đợi bán căn nhà, chi phí mà bạn đã sửa chữa, chi phí quảng cáo hay hoa hồng cho môi giới. Bạn phải tính ra giá trị thực mà bạn thu về sau khi bán, đã trừ các chi phí liên quan đền việc bán nhà. Sau khi tính toán kỹ lưỡng, có thể bạn sẽ phải điều chỉnh lại giá bán.

Chuẩn bị sẵn sàng cho khách xem nhà

Bạn phải chắc chắn rằng, khách mua nhà sẽ ấn tượng ngay từ khi đứng trước cổng nhà bạn. Bởi vì ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. quyết định những vật dụng nào sẽ mang theo về nhà mới, những vật dụng nào sẽ để lại. Còn những vật dụng khác hãy bán, bỏ, cho hết đi, để tạo không gian gọn gàng ngăn nắp cho căn nhà. Lên kế hoạch rao bán nhà.

Treo biển, đăng quảng cáo trên báo, trên mạng, xem xét các thủ tục giấy tờ

Đừng quên thông báo cho bà con lối xóm về việc bán nhà của bạn. Rất nhiều trường hợp nguời mua là hàng xóm của bạn.

Chuẩn bị sẵn sàng cho thương lượng giá

Hãy nhớ rằng chuẩn bị tốt có nghĩa là bạn đã thàng công 50% rồi. Xin hãy xem phần thương lượng giá. Chuẩn bị mọi thủ tục chuyển nhượng, sang tên căn nhà. Khi căn nhà được ấn định giá bán, người mua và người bán cần phải tiến hành những thủ tục này. Bạn có thể thêm vào, bổ xung những điểm khác để sao cho việc bán nhà của bạn được tín hành hiệu quả nhất. Tốt nhất là bạn nên xem xét kỹ lưỡng tất cả các điểm. Hãy nhớ rằng bạn càng chuẩn bị tốt bao nhiêu, cơ hội thành công của bạn tăng bấy nhiêu. chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Những điều bạn nên biết khi bán nhà Khi bạn bán căn nhà của bạn, sẽ là sai lầm nếu bạn chỉ dựa vào môi giới, ủy quyền cho nhà môi giới để bạn rảnh nhất có thể. Khi bạn bán nhà, bạn nên lên kế hoạch chi tiết. Bạn phải quyết định nên sử dụng những phương pháp nào để quảng cáo bán căn nhà của bạn.

Cách bán nhà nhanh trước Tết theo lời khuyên phong thủy

Mua bán nhà dịp gần Tết cũng trở nên sôi động như nhiều mặt hàng khác khi tâm lý của người dân vẫn thích mua sắm vào dịp cuối năm. Tuy nhiên, trong xu thế chìm lắng của thị trường BĐS, việc bán nhà vào thời điểm này là không hề dễ dàng.

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, để thu hút sự quan tâm của khách hàng mua nhà vào dịp cuối năm cũng như các dịp khác trong năm, chủ nhà cần nắm rõ những tiêu chí gây sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Tạo ấn tượng khách hàng mua nhà từ cái nhìn đầu tiên

Để tạo cảm giác cho khách mua nhà ngay từ lần xem nhà đầu tiên, nên tập trung sắp đặt không gian theo chiều ngang, đồng thời tạo góc nhìn theo các góc chéo từ ngoài cửa vào trong các phòng để tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn, giúp người mua tập trung nhìn vào những khu vực phong thủy may mắn.

Ngoài ra, cũng cần đảm bảo sự di chuyển dễ dàng và thoải mái cho hành lang và các phòng trong nhà. Cần nhớ tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào.

Bên cạnh những lưu ý trên, để tạo ấn tượng từ lần xem nhà đầu tiên, gia chủ cũng cần chú ý đến âm thanh trong ngôi nhà bằng cách đặt một đài phun nước gần khu vực mặt tiền hay mở nhạc thường xuyên, đặc biệt là ở góc Tây Bắc của ngôi nhà. Gia chủ cũng cần lưu ý thêm đến hương thơm tự nhiên của ngôi nhà để hấp dẫn người mua.

Chọn vị trí treo biển bán nhà dễ gây chú ý nhất

Treo biển bán nhà rất quan trọng và góp phần lớn vào việc giao dịch mua bán thành công. Các nhà phong thủy cho rằng nên treo/đóng biển “Bán nhà” ở bên phải cửa chính ngôi nhà.

Theo lý giải phong thủy, vị trí treo biển đó sẽ tạo cho người nhìn từ bên ngoài vào một góc nhìn thoáng, mang năng lượng dương, tạo được tác động mạnh mẽ ấn tượng.

Đặt bàn tiếp đón khách mua nhà từ ngoài cửa

Đối với bàn tiếp đón khách mua nhà nên đặt ở bên phải của hành lang hoặc nơi đầu tiên khi bạn bước vào từ cửa chính. Trên bàn nên trang trí nhiều danh thiếp, sách, truyện, một chiếc bát đầy kẹo sô-cô-la.. và một lọ hoa tươi, tốt nhất bàn này nên sử dụng khăn trải màu đỏ.

Tập trung sự chú ý của khách hàng vào phòng bếp

Theo phong thủy, phòng bếp là khu vực tài lộc và sức khỏe, vì thế để thu hút người mua nhà cần giữ cho bề mặt bếp sạch sẽ, thoáng đãng.

Ngoài ra, các tủ đựng đồ trong phòng bếp cũng cần được sắp xếp ngăn nắp, để sọt rác và dao ở những vị trí khuất tầm nhìn. Bên cạnh đó, cũng cần đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt và một hộp đầy đồ ăn, ví dụ như bánh, kẹo… trên bàn bếp.

Trồng cây xanh trong và quanh nhà cần bán

Nhưng phải thật chú ý để không có cây nào chạm vào ngôi nhà để tránh việc năng lượng tốt bị kéo ra khỏi nhà. Ngoài ra, cũng không được để cây trụi lá, chỉ còn lại các cành khẳng khiu vì như thế sẽ tạo nên sự héo hon, cạn kiệt sức sống đối với ngôi nhà.

Bên cạnh những lưu ý trên, gia chủ cần bán nhà cũng cần chú ý luôn đóng cửa phòng tắm vì theo phong thủy thì người mua nhà không bao giờ nên nhìn thấy toilet khi họ bước vào nhà hoặc một căn phòng.

Vì thế, để gây được thiện cảm của người mua nhà, gia chủ nên đậy nắp bồn cầu và đóng cửa phòng tắm mỗi khi ra vào.

Làm sao để bán nhà được giá cao

Làm sao để bán nhà được giá cao là câu hỏi nhiều người đầu tư nhà đất đạt ra, với tình hình thị trường bất động sản hiện nay, mua được căn nhà vừa ý là rất khó. Nhưng bán nhà đạt lợi nhuận mong muốn còn khó hơn rất nhiều. Khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn với quá nhiều mặt hàng để lựa chọn trên thị trường nhà đất.

Để đạt được mức giá cao nhất, bạn cần nắm vững những bí quyết sau:

1. Mức giá hợp lý

Khi quyết định bán nhà, bạn khó có thể tự định giá nếu không nắm vững thị trường. Bạn bè hay người quen cũng không chắc đã có nhiều kinh nghiệm nếu ít va chạm trong lĩnh vực này. Hãy nhờ tư vấn của một vài môi giới trong khu vực đang sống. Bạn sẽ biết mức giá hợp lý từ kinh nghiệm của họ và sau đó tự điều chỉnh lên xuống một chút theo nhận định riêng của mình.

Khách hàng tiềm năng sẽ không quan tâm đến những căn nhà quá đắt so với thị trường chung. Họ đã xem rất nhiều căn nhà và có kinh nghiệm về mức giá chung. Đây cũng là một sai lầm mà nhiều “nhà chính chủ” thường mắc phải. Các chủ nhà thường đánh giá quá cao giá trị căn nhà của mình hoặc kì vọng vào mức giá ở thời kỳ sốt đất đã qua. Và kết quả là thường phải chờ rất lâu mới bán được với mức giá thấp hơn kì vọng rất nhiều.

2. Làm mới các chi tiết

Sự quen thuộc của căn nhà qua năm tháng thường khiến bạn không nhận thấy các chi tiết cần thay đổi để đẹp hơn. Hãy nhìn từ bên ngoài bằng con mắt khách quan. Điều đó sẽ cho bạn thấy ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan ngôi nhà và đưa ra quyết định mua bán.

Một căn nhà đẹp, sáng sủa, sạch sẽ, thơm tho tạo cảm giác ấm áp, thân thiện luôn dễ gây cảm tình và được giá hơn. Không cần chi quá nhiều tiền vào việc làm mới này. Nhưng một lớp sơn bề mặt ngoài sáng sủa, nhã nhặn, một lần lau dọn tổng thể hay một vài bức tranh in sẵn cũng khiến ngôi nhà đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt nên chú ý đến sự tiện lợi, sạch sẽ của gian bếp và khu WC sẽ rất gây nhiều ấn tượng tốt. Nếu chăm chỉ, bạn có thể tự làm, nếu không hãy thuê ngoài. Chi phí không quá đắt nhưng nâng tầm mặt hàng lên rất nhiều.

3. Kiên nhẫn và thường xuyên cập nhật thông tin

Nhà đất là một mặt hàng đặc biệt. Có thể 100 người đến xem, khen chê rất nhiều nhưng người thứ 101 mới quyết định mua. Bạn cần phải có sự kiên nhẫn để chờ người có nhu cầu thực sự và đạt mức giá mong muốn.

Thông tin về việc mua bán cần được đăng tải thường xuyên và cập nhật liên tục trên các trang thông tin bất động sản, thậm chí là trang cá nhân của bạn trên mạng xã hội. Càng nhiều người biết đến thì cơ hội bán càng cao. Các thông tin đăng tải cần miêu tả chi tiết, trung thực tránh mất thời gian của khách. Và sẽ tốt hơn nếu có thêm các thông tin cụ thể về khu vực xung quanh: phong thủy, hàng xóm, dân trí, an ninh, hạ tầng xung quanh. Đính kèm các hình ảnh thật chi tiết được chọn lọc.

Thông thường các chủ nhà thường muốn tự bán hơn là nhờ môi giới. Nhưng việc lựa chọn một môi giới uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trả lời điện thoại và giải thích với khách hàng. Bạn chỉ cần những cuộc gặp mặt với nhóm khách hàng có nhu cầu thực sự và chớp thời cơ khi đã đạt mức giá mong muốn.

Bất động sản là một mặt hàng đặc biệt và có giá trị cao. Và mỗi người có thể chỉ giao dịch một vài lần trong đời. Hãy nghiên cứu tỉ mỉ để làm sao để bán nhà được giá cao trước khi quyết định giao dịch. Vì đôi khi những chi tiết nhỏ cũng khiến lợi nhuận thu về tăng bất ngờ.

Xem thông tin bán nhà phường Tân Thới Nhất quận 12 ở đâu?

Xem thông tin bán nhà phường Tân Thới Nhất quận 12 mới nhất tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về nhà đất cần bán phường Tân Thới Nhất quận 12, hãy xem ngay: Bán nhà quận 12

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/ban-nha-phuong-tan-thoi-nhat-quan-12-60789.html

>> Xem thêm:

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần những thủ tục gì?

Bán nhà quận Gò Vấp

Môi giới nhà đất quận 11

Nhà bán quận 8 Dương Bá Trạc

Mua nhà quận 12 có sổ hồng

Tags: mua bán nhà đất, bán nhà quận 12, nhà bán quận 12, mua bán nhà đất quận 12, mua bán nhà đất giá rẻ, tìm mua nhà đất, mua bán nhà đất ở đâu, nhà đất quận 12, tìm mua nhà đất quận 12
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: mua bán nhà đất, bán nhà quận 12, nhà bán quận 12, mua bán nhà đất quận 12, mua bán nhà đất giá rẻ, tìm mua nhà đất, mua bán nhà đất ở đâu, nhà đất quận 12, tìm mua nhà đất quận 12
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày