Áo thun in slogan - sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ

Thứ Hai, 11/06/2018, 14:32 GMT+7

Áo thun in slogan - Cách thể hiện cá tính của giới trẻ, quả thật không sai khi mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ yêu thích phong cách áo thun in slogan, chúng đơn giản nhưng không đơn điệu và đặc biệt chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác nhau để tạo nên cá tính riêng của mỗi người.

Một số ý kiến chia sẻ hữu ích:

"Trong nền kinh tế mở cửa như hiện nay thì mỗi cá nhân lại luôn luôn cố gắng khẳng định mình không ngừng, ngay cả phong cách thời trang khẳng định cái tôi cũng được chú ý. Nhất là trong thiết kế áo thun in hình thì sự chọn lựa in các câu slogan mang thông điệp, cách nhìn nhận của bạn trong cuộc sống không còn xa lạ với các tín đồ thời trang yêu thích phong cách cá nhân, đậm chất “tôi”" - chia sẻ từ chị Uyên.

"Những chiếc áo thun in slogan đẹp sẽ có những câu nói súc tích mà không mang tính kể lể nhiều sẽ tạo ấn tượng cho người nhìn" - anh Việt cho hay.

"Xu hướng này đang có dấu hiệu “tăng nhiệt” vô cùng mạnh mẽ khi xuất hiện hầu như đầy rẫy trên đường phố cho đến instagram của loạt fashionista nổi tiếng. Chắc chắn không lâu nữa thôi chúng sẽ nhanh chóng giành ngôi vị “bá chủ” trong thế giới thời trang" - anh Nam Anh cho biết.

"Hầu hết các thông điệp từ những chiếc áo slogan tee đem lại đều ngắn gọn, xúc tích, mang tính khẳng định cao tới cá tính của mỗi chủ thể diện item này trên người. Thêm vào đó, mỗi dòng slogan được in trên áo luôn khiến người đối diện phải tò mò về ý nghĩa của chúng' - nhận xét từ chị Quyên.

Áo thun in slogan - Cách thể hiện cá tính của giới trẻ

Lấy cảm hứng từ những câu slogan ấn tượng in trên áo các minh tinh màn bạc từ thập niên 1970, các nhà thiết kế thời trang đình đám như Dior, Victoria Beckham, Gucci đồng loạt trình làng mẫu áo thun in những câu nói có tính tác động mạnh mẽ, đặc biệt về chủ đề nữ quyền.

Áo Thun In Slogan - Cách Thể Hiện Cá Tính Của Giới Trẻ

Với phái đẹp, áo thun in slogan khẳng định bản thân đang là xu hướng được yêu thích. Xu hướng áo thun in những câu slogan này còn được gọi là áo thun statement (tuyên bố). Những chiếc áo thun này giúp quý cô có cơ hội để thử nghiệm và sáng tạo phong cách riêng.

Áo thun in slogan, mua áo thun in slogan, áo thun có slogan

Áo thun statement là một trong những cách thông minh tạo nên phong cách đơn giản nhưng đậm chất “tôi”.

Áo thun in slogan - Cách thể hiện cá tính của giới trẻ

Hai màu áo thun đen và trắng đang được lựa chọn nhiều nhất, trên các sàn diễn, street style và phong cách hàng ngày của tín đồ thời trang. Giới mộ điệu chưa bao giờ lăng xê một thiết kế đơn giản đến thế trong lịch sử thời trang. Điểm làm nên sự thu hút của xu hướng này không phải kiểu dáng, mà là nội dung của những câu slogan được chọn in lên áo.

Áo thun statement không hề khó phối đồ, ngược lại chúng có thể mặc với bất kỳ thứ gì. Thế nhưng điều phái đẹp cần quan tâm là nội dung trên áo có gây phản cảm, hay đi ngược lại giá trị sống của mình hay không. Chọn áo thun statement là chọn một khẩu hiệu thể hiện ý kiến cá nhân và bản thân, chứ không phải một thiết kế độc đáo.

Áo thun in slogan - Cách thể hiện cá tính của giới trẻ

Áo thun in slogan đẹp sẽ có những câu nói súc tích, không dài dòng hay kể lể quá nhiều. Hình in lý tưởng chỉ từ 3 đến 6 chữ được sắp xếp bố cục hợp lý, thường là chính giữa mặt trước hoặc lưng áo.

Phái đẹp có thể chọn áo thun truyền thống t-shirt, hoặc áo crop top và sweater, miễn là màu trơn đơn giản, trung tính để làm nổi bật dòng chữ. Chắc chắn trong các sự lựa chọn, màu đen vẫn là tông màu không thể thiếu. Với cô bạn gái thích cá tính, ngầu một chút thì nên lựa chọn áo tay dài. Để kết hợp thì những món đồ còn lại có thể đều màu đen để ton sur ton hay có thể chọn phối màu để trông khác biệt hơn.

Áo thun in slogan - Cách thể hiện cá tính của giới trẻ

Áo thun in slogan đã giữ một vị trí vững vàng trong làng mốt thế giới khi không ngừng quay trở lại sàn runway của những nhà thiết kế lớn. Qua các mùa thời trang, item này dường như cũng chứng tỏ sức hút của mình dù là kết hợp với bất kỳ loại trang phục nào.

Với mùa hè này nhừng chiếc áo thun in slogan đang được rất nhiều bạn trẻ lăng xê nhiệt tình bởi sự thoải mái và có thể làm nổi bật lên cá tính của chính mình thông qua những câu slogan ấn tượng.

Tham khảo Internet

Chia sẻ những thông tin hữu ích, xem ngay: Áo Thun In Slogan - Cách Thể Hiện Cá Tính Của Giới Trẻ

 

Nguồn: http://gioitresanhdieu.com/thoi-trang/ao-thun-in-slogan-cach-the-hien-ca-tinh-cua-gioi-tre-35204.html

Tags: Áo thun in slogan, mua áo thun in slogan, áo thun có slogan
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày
Tags: Áo thun in slogan, mua áo thun in slogan, áo thun có slogan
VietSpace.net.vn / Chia sẻ mỗi ngày